Năm nay là năm thứ 2 Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) tổ chức trại hè “Chú thợ điện tí hon” dành cho con em cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại EVN HANOI. Đây là cơ hội rất bổ ích để các em được tham quan, tìm hiểu truyền thống của ngành điện, qua đó giúp các em tự hào hơn về công việc của cha mẹ và có thể định hướng nghề nghiệp cho các bạn nhỏ trong tương lai.

65306186 460010294814832 7089242868107182080 o

Trại hè “Chú thợ điện tí hon” khóa II

Tại buổi khai mạc trại hè “Chú thợ điện tí hon” khóa II năm 2019, ông Đoàn Đức Tiến – Trưởng Ban Tổ chức & Nhân sự EVN HANOI – đại diện cho Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp Tổng công ty đã gửi lời chúc đến toàn bộ các bạn nhỏ tham gia trại hè, hy vọng các em sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị, những quãng thời gian giải trí bổ ích, giao lưu với nhiều bạn cùng trang lứa và đặc biệt để có động lực rèn luyện, phấn đấu để tương lai sẽ trở thành một thành viên của EVN HANOI.

Trao HUy hieu

Lãnh đạo EVN HANOI cài huy hiệu trại hè cho các em nhỏ

Trại hè “Chú thợ điện tí hon” khóa II năm 2019 được tổ chức tổng cộng 3 lần với số lượng hơn 250 cháu. Chương trình diễn ra trong 2 ngày, với rất nhiều chương trình và hoạt động bổ ích để các em tham gia. Ngoài ra, các em sẽ được tham quan tìm hiểu truyền thống ngành điện, học hỏi các kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, kỹ năng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường, trải nghiệm chế tạo đèn pin từ những vật liệu tái chế, tham gia các phần thi năng khiếu, thể hiện hiểu biết của bản thân.

Den pin

Các thợ điện nhí chế tạo đèn pin từ vật liệu tái chế

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, với hoạt động cắm trại ngoài trời. Tại đây, các em được trải nghiệm cách dựng trại, được học về cách sơ cứu và băng bó vết thương bằng các dụng cụ tận dụng từ tự nhiên. Song song đó là các hoạt động đội nhóm, tham gia trò chơi “cuộc đua kỳ thú” yêu cầu các bạn nhỏ trong đội phải phối hợp nhịp nhàng, khéo léo mới chinh phục được các thử thách mà chương trình đã đưa ra.

Trại hè “Chú thợ điện tí hon” là chương trình thực sự có ý nghĩa, ngoài việc tạo ra một cơ hội để các bạn nhỏ trải nghiệm, một sân chơi bổ ích lý thú, đây còn là tình cảm, sự quan tâm của EVN HANOI dành cho các thế hệ trẻ tuổi, những mầm non trong tương lai.

(Đoàn Thanh niên)