Ngày 02/04/2019, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) năm 2018 và lễ ký cam kết thực thi văn hóa EVN HANOI năm 2019 với sự chủ trì của ông Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN HANOI – Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng VHDN cùng sự tham gia của các lãnh đạo và đông đảo CBCNV Tổng công ty.

Báo cáo tại Hội nghị, ông Đoàn Đức Tiến – Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự, thường trực Ban chỉ đạo VHDN đã nêu bật một số thành tựu trong công tác thực thi văn hóa EVN HANOI năm 2018 cùng những mục tiêu và giải pháp để triển khai công tác thực thi VHDN năm 2019.

o tien

Ông Đoàn Đức Tiến – Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự, thường trực Ban chỉ đạo VHDN báo cáo tại Hội nghị

Để đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa công tác thực thi VHDN trong thời gian tới, EVN HANOI tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và xây dựng tổ chức học tập, xây dựng văn hóa “An toàn trong lao động sản xuất” và “Trách nhiệm trong công việc, chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng”.

DSC 0638

Công ty Công nghệ thông tin báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đặc biệt trong buổi Hội nghị năm nay, có rất nhiều ý kiến chia sẻ từ các đơn vị trong quá trình triển khai thực thi VHDN tại các đơn vị, đồng thời đưa ra đề xuất đóng góp để phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cùng nhau biến nhận thức thành hành động đưa VHDN thực chất đi vào cuộc sống của mỗi CBCNV EVN HANOI.

DSC 0655

 Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty khẳng định: EVN HANOI luôn xác định công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm xây dựng hệ giá trị cốt lõi, gắn mục tiêu với hành động và sứ mệnh lịch sử của EVN HANOI. Thông qua các chương trình, kế hoạch cụ thể, từ Tổng công ty đến các đơn vị trực thuộc đều đã triển khai các hoạt động thực thi VHDN phù hợp với điều kiện thực tế, thiết thực và có hiệu quả. Để thể hiện sự quyết tâm, lãnh đạo Tổng công ty và Trưởng các đơn vị đã ký cam kết phấn đấu xây dựng và phát triển Văn hóa EVN HANOI

DSC 0662 copy

Ban Lãnh đạo Tổng công ty và trưởng các đơn vị trực thuộc thực hiện cam kết thực thi Văn hóa EVN HANOI

Có thể nói, trong năm 2018 công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp của EVN HANOI đã có những kết quả đáng ghi nhận, tạo đà cho sự gắn kết nội bộ chặt chẽ và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả trong toàn Tổng công ty.

(Thu Phương)