Cứ đến ngày khai giảng mỗi năm, học sinh cả nước nói chung và học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng đều hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới. Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đã trao tặng 50.000 cuốn vở cho các em học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn.

DSCN1460 pic 1

Các em học sinh đều hân hoan vui mừng khi nhận được những món quà ý nghĩa

Cùng với không khí phấn khởi học sinh cả nước đến trường, Lễ khai giảng tại các trường tiểu học ở những xã khó khăn tại huyện Chương Mỹ, vừa trải qua mưa bão ngập úng diễn ra rất rộn ràng, trang trọng và tiết kiệm. Bên cạnh niềm vui được gặp lại bạn bè, thầy cô, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn được đón nhận những cuốn vở mới từ phía EVN HANOI.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN HANOI.

DSCN1471

Đại diện EVN HANOI tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Đồng Phú – huyện Chương Mỹ

Thầy giáo Nguyễn Viết Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Phú – huyện Chương Mỹ cho biết nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học. Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò trường Đồng Phú nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2018-2019.

DSCN1442

Em Đỗ Minh Tú - Học sinh lớp 5E chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Em Tú cho biết trong năm học 2018-2019 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

DSCN1429

Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của EVN HANOI dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Các em nhỏ đều đồng thanh hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học 2018-2019.

Trang sách còn thơm mùi giấy với những món quà ý nghĩa mà EVN HANOI mang đến sẽ là nguồn khích lệ để các em học sinh – những mầm non tương lai của đất nước cố gắng vươn lên vì tương lai tươi sáng đón chờ các em ở phía trước.

(Ngân Quyên)