Hưởng ứng các hoạt động của “Tháng tri ân khách hàng”, sáng 28/12, Tổng Công ty điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp với báo Tiền Phong và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức sự kiện Tuần lễ hồng EVN lần thứ III.

Tham dự chương trình về phía EVN Hà Nội có ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc EVN HANOI, ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức Chủ nhật đỏ lần thứ X năm 2018, ông Nguyễn Xuân Thái – Phó trưởng khoa vận động và tổ chức hiến máu cùng hàng trăm cán bộ công nhân viên khối cơ quan và các đơn vị trực thuộc EVN HANOI

 DSC0062

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc EVN HANOI phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc EVN HANOI cho biết: “Hiến máu nhân đạo là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp của CBCNV ngành điện không chỉ nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ điện cho nền kinh tế và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô. Mà còn thể hiện tấm lòng nhân ái của mỗi cán bộ công nhân viên đối với xã hội, cộng đồng”

2 38650

Đồng hành cùng EVN HANOI trong sự kiện Tuần lễ hồng EVN lần III – Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức Chủ nhật đỏ lần thứ X năm 2018 chia sẻ: “Trong cuộc đời chúng ta có nhiều điều tốt đẹp, trong đó, việc chia sẻ nhiều thứ cho bạn bè, người thân… nhưng chia sẻ những giọt máu của chính chúng ta là điều đáng quý nhất. Báo Tiền Phong và BTC Chủ Nhật Đỏ rất cám ơn toàn bộ CNBV tham gia vào tuần lễ hồng EVN lần thứ 3”.

 DSC0074

Anh Trần Tiến Trung, công tác tại Phòng điều độ Cty Điện lực Hai Bà Trưng cho biết: “Đây là lần hiến máu lần thứ 34 của mình. Mình hiến máu vì chỉ nghĩ đơn giản, đây là một việc nhân đạo vì cộng đồng, những giọt máu này có thể cứu được nhiều người đang nguy cấp”. Anh Trung chia sẻ thêm: “Ban đầu một số người biết mình hiến máu nhiều thì tỏ ra lạ lùng, quan ngại. Nhưng gần đây, tôi nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ, đồng cảm hơn. Nếu đủ sức khỏe, tôi vẫn sẽ tiếp tục hiến máu cứu người”.

Thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN lần III, EVN HANOI không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

(Thu Phương)