Ngày 5/11 tại sân vận động Trung tâm TDTT huyện Hoài Đức (Hà Nội), Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Truyền thống của Tổng công ty. Đây là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày Bác Hồ về thăm Nhà máy Đèn Bờ Hồ (21/12/1954 – 21/12/2016)

DSC 0197

Ban lãnh đạo Tổng công ty đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2016 gồm 33 đội tham gia, đến từ các đơn vị trong Tổng công ty. Các đội sẽ tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn 16 đội thắng và tiếp tục đi vào vòng 2.

DSC 0188

Ông Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá Truyền thống EVN HANOI năm 2016 tuyên bố khai mạc giải

Ông Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cho biết, giải bóng đá truyền thống là ngày hội thể thao lớn của Tổng công ty, được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, mang lại những hứng khởi trong lao động sản xuất giúp CBCNV các đơn vị có thêm động lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao. Đây cũng là sân chơi để các đơn vị có dịp gặp gỡ lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm, tăng tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty góp phần làm nên nét đẹp của Văn hóa EVN HANOI.

DSC 0017

Những pha tranh bóng sôi nổi và đầy kịch tính diễn ra trong trận khai mạc

DSC 0258

(Hoa Việt Cường)