Ngày 12/12/2015, tại sân vận động Trung tâm thể dục thể thao huyện Hoài Đức, chung kết Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2015) đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, với kết quả đầy bất ngờ. Đội bóng Công ty Điện lực Sóc Sơn đã xuất sắc vượt qua đương kiêm vô địch liên tục nhiều năm, đội bóng Công ty Điện lực Đông Anh và trở thành tân vô địch của mùa giải thi đấu năm nay.

Màn tranh bóng gay cấn giữa Đội Công ty Điện lực Sóc Sơn và Đội Công ty Điện lực Đông Anh. Ảnh: Việt Cường

Mùa giải năm nay được đánh giá thành công với chất lượng các trận đấu có nhiều tiến bộ, không còn sự chênh lệch giữa các đội hạt giống và các đội còn lại. Đặc biệt, đã có nhiều cuộc lật đổ ngoạn mục bất ngờ, để lại những cung bậc cảm xúc cao độ cho các cổ động viên. Nhiều đội không phải hạt giống đã loại các đội hạt giống ngay từ vòng I của giải hay ấn tượng hơn đó là đội bóng Công ty Điện lực Đông Anh, đội nhiều năm liền giữ ngôi vô địch đã phải nhường ngôi cho đội Công ty Điện lực Sóc Sơn, đội mà từ đầu giải không ai đánh giá là có thể vào đến trận chung kết.

Ông Mai Chí Hùng - Phó Tổng Giám đốc EVN HANOI trao Huy chương Vàng cho đội bóng Công ty Điện lực Sóc Sơn. Ảnh: Việt Cường.

Sau hơn 1 tháng thi đấu với sự tham gia nhiệt tình củahơn 700 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 32 đội bóng của các Công ty Điện lực, khối các đơn vị phụ trợ và liên quân phòng ban EVN HANOI, Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2015 đã để lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên cho ban tổ chức Giải và các cổ động viên.     

Kết quả:

- Huy chương Vàng: Công ty Điện lực Sóc Sơn

- Huy chương Bạc:  Công ty Điện lực Đông Anh

- Huy chương Đồng: Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Giải khuyến khích: Công ty Điện lực Thạch Thất

- Giải phong cách: Công ty Điện lực Sóc Sơn

- Giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Đức Anh - Công ty Điện lực Thạch Thất

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Trần Thanh Sơn - Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Đăng Điệp - Công ty Điện lực Đông Anh

Đội bóng Công ty Điện lực Sóc Sơn – Huy chương Vàng, vô địch Giải bóng đá Truyền thống EVN HANOI năm 2015. Ảnh: Việt Cường

(Quỳnh Anh)