Những ngày gần đây, nhiệt độ thời tiết tăng cao khiến nhu cầu sử dụng điện của người dân cũng cao hơn so với các tháng trước.

o2

Công tơ điện khu vực nhà khách hàng


Ngành điện nói chung và Điện lực Thủ đô nói riêng liên tục nhận được các ý kiến thắc mắc của khách hàng những thông tin liên quan đến điện.

o3

Phường Ô Chợ Dừa - quận Đống Đa - Hà Nội


Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, ngành điện thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của người dân. Trên tất cả, ngành Điện luôn cầu thị, tiếp nhận các ý kiến, giải đáp thắc mắc của khách hàng Thủ đô tận tình.

o4

Khu vực nhà khách hàng


Trên địa bàn Hà Nội, ông Lê Liêm - đại diện tổ dân phố 88 phường Ô Chợ Dừa - quận Đống Đa - Hà Nội, đã cảm ơn EVNHANOI, đặc biệt là Công ty Điện lực Đống Đa khi đã lắng nghe những ý kiến của người dân tại đây, cử cán bộ điện lực tới khu vực khu dân cư kịp thời để sửa chữa, giúp người an tâm dùng điện, mang lại nguồn điện chất lượng và ổn định.

o5o6

Thư cảm ơn của khách hàng


Đại diện tổ dân phố 88 phường Ô Chợ Dừa - quận Đống Đa cũng chia sẻ về sự cảm kích trước nỗ lực, tâm huyết và sự nhiệt tình với nghề, cũng như trách nhiệm của các anh công nhân điện lực dưới thời tiết nắng nóng nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc được giao, thể hiện tinh thần "Chuyên nghiệp - văn minh - hiệu quả" của EVNHANOI với cộng đồng và xã hội.

(Ngân Quyên)