Sáng nay, ngày 9/6/2020, Đoàn thanh niên EVNHANOI phối hợp với Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội tổ chức lễ phát động chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2020” tại xã Nam Phương Tiến, Huyện Chương Mỹ.

Anh 1

Công trình chiếu sáng công cộng “Con đường xanh thanh niên”

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Mã Hoài Nam – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty cùng đông đảo các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên Tổng công ty, Công an TP Hà Nội và bà con nhân dân tại địa phương.

Với truyền thống đoàn kết, hợp tác, gắn bó giữa các cấp ủy Đảng của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội và Công an thành phố Hà Nội trong suốt thời gian vừa qua trong các hoạt động về an ninh chính trị. Tuổi trẻ hai đơn vị tiếp tục tiếp nối với các phong trào, hoạt động phối hợp gắn với các nhiệm vụ chuyên môn như tuyên truyền phổ biến pháp luật, phòng chống cháy nổ, sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm đã thực sự phát huy được thế mạnh của từng đơn vị và cho thấy sự hiệu quả, thiết thực, được đông đảo bà con nhân dân ủng hộ. Cũng trong chương trình, Đoàn thanh niên EVNHANOI và Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội đã ký biên bản phối hợp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2020-2022 trước sự chứng kiến của cấp ủy, ban lãnh đạo các đơn vị.

Anh 2

Tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường THCS Nam Phương Tiến B

Chương trình năm nay ngoài buổi lễ phát động, các công trình thanh niên, hoạt động bên lề diễn ra mang nhiều ý nghĩa. Trong đó, Tuổi trẻ EVNHANOI đã đảm nhận công trình thanh niên “Con đường xanh thanh niên”, đây là công trình lắp đặt đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời giúp cho người dân được hưởng thụ nguồn ánh sáng công cộng vào ban đêm, lại không tốn chi phí tiền điện của địa phương. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tổ chức buổi tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại trường PTCS Nam Phương Tiến B, Chương Mỹ. Cũng tại đây, Đoàn thanh niên đã trao tặng 2000 cuốn vở cho học sinh của nhà trường.

Anh 3

Nhiều phần quà đã được trao tặng cho các gia đình khó khăn trong buổi lễ

Với sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết của hai đơn vị, Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng – Hành quân xanh – Mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2020” sẽ tiếp tục được triển khai từ nay cho đến hết tháng 8/2020 tại các xã, phường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hà Nội.

(Văn phòng Đoàn thanh niên)