Ngày 22/6/2018, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức "Hội nghị báo cáo đánh giá kết quả 05 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác PCCC&CNCH giữa EVN HANOI và CS PC&CC TP Hà Nội (Giai đoạn 2012 – 2017). "

Tới dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Bộ Công an có đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH- Bộ Công an; Về phía Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Thành phố Hà Nội có đồng chí Phó Giám đốc – Đại tá Nguyễn Tuấn Anh. Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội có đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cảnh sát PCCC, Lãnh đạo các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội.

pccc 4

Hội nghị báo cáo đánh giá kết quả 05 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác PCCC&CNCH

giữa EVN HANOI và CS PC&CC TP Hà Nội (Giai đoạn 2012 – 2017)

Năm 2017, EVN HANOI và Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội đã thực hiện quy chế phối hợp, triển khai toàn diện các mặt công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu trọng tâm năm 2017 đề ra. Công tác tham mưu có nhiều chuyển biến tích cực, phương hướng hoạt động hiệu quả trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của Pháp luật; chức năng, nhiệm vụ của hai bên và tình hình thực tế tại Thành phố. Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn không để xảy ra cháy lớn, nhất là đối với các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao, đảm bảo điện và bảo vệ an toàn PCCC&CNCH các sự kiện lớn diễn ra tại Thủ đô.

pccn 1 1

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn thanh niên EVN HANOI và Đ/c Đỗ Xuân Chi Bí Thư Đoàn thanh niên Cảnh sát PC & CC TP Hà Nội 

ký kết giao ước thi đua giai đoạn 2018-2022

Tại Hội nghị Tuổi trẻ hai đơn vị cũng đã ký kết giao ước thi đua giữa hai đơn vị giai đoạn 2018-2022 với quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên và Lãnh đạo hai đơn vị giao.

pccn 3 1

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC & CNCH đánh giá toàn diện những thành tích của Cảnh sát PCCC Hà Nội và EVN HANOI đã đạt được, đồng thời chỉ ra những vấn đề còn tồn tại và cần rút kinh nghiệm trong công tác PCCC&CNCH, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp và nội dung, chương trình công tác trọng tâm trong năm 2018; trong đó, tiếp tục tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền bảo đảm an toàn PCCC&CNCH trên địa bàn Thành phố; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về PCCC & CNCH, phối hợp tổ chức thực tập, diễn tập các phương án PCCC & CNCH tại các cơ sở trọng điểm đảm bảo sát với tình huống thực tế, hiệu quả; đặc biệt, thực hiện tốt phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc".

pccn 2

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH trao tặng giấy khen của cục Cảnh sát PCCC&CNCH cho các tập thể và cá nhân

Với những thành tích đã đạt được, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, EVN HANOI và các đơn vị thành viên đã được UBND TP Hà Nội tặng nhiều Bằng khen cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.