Sáng ngày 16/12/2015, Công đoàn cơ quan Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự đại hội có đồng chí Vũ Văn Bách - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí trong Ban thường vụ Tổng công ty cùng hơn 80 đại biểu đại diện cho 698 Đoàn viên công đoàn Cơ quan Tổng công ty.

  

Đ/c Đoàn Đức Tiến - Chủ tịch Công đoàn- Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự Cơ quan Tổng công ty phát biểu tại hội nghị

Công đoàn cơ quan Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội được thành lập ngày 5/9/2014, với BCH lâm thời gồm 09 đồng chí, ngay sau khi được thành lập BCH công đoàn đã xây dựng hệ thống quy chế việc làm; thành lập ủy ban kiểm tra, ban nữ công Khối cơ quan, công tác tài chính công đoàn chính thức hoạt động từ 1/1/2015 và từng bước nỗ lực kiện toàn bộ máy tổ chức, đưa hoạt động công đoàn đi vào nề nếp; thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính sách pháp luật cho người lao động, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Công đoàn cùng với chuyên môn phát động các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định an ninh chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.   

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Văn Bách - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà công đoàn khối cơ quan Tổng công ty đã góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế, luôn bám sát và thực hiện triệt để các giải pháp đã đề ra để hoàn thành các mục tiêu, phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội này.

Với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, thẳng thắn và công khai, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2015-2020 với 09 đồng chí là những gương mặt tiêu biểu, có phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực công tác và tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết trong các hoạt động công tác công Đoàn.


Ra mắt Ban chấp hành công đoàn cơ quan Tổng công ty nhiệm kỳ 2015-2020

BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2015-2020 quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng đội ngũ công đoàn viên trở thành lực lượng nòng cốt, đoàn kết, sáng tạo, phát huy tinh thần làm chủ trong các lĩnh vực quản lý và sản xuất kinh doanh, phát huy các truyền thống tốt đẹp của ngành Điện.

 
(Huyền Linh)