Hướng đến ngày kỷ niệm 64 năm Bác Hồ về thăm nhà máy Đèn Bờ Hồ - nay là ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018), vừa qua, tại Trung tâm Trung tâm thể dục thể thể thao huyện Hoài Đức (Hà Nội) và Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống năm 2018.

DSCN1624 1 1

Lễ chào cờ của buổi Khai mạc giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2018

Đến dự Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2018 có: Bà Nguyễn Thị Bích Thao – Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn Điện lực Việt Nam; Về phía Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội có: Ông Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty; Ông Nguyễn Quang Trung, Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; Ông Phùng Lê Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị và hơn 200 cổ động viên là CBCNV đến từ các đơn vị trong Tổng công ty.

DSCN1642 1

Các Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Giải bóng đá truyền thống của EVN HANOI là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Tổng công ty và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn của mỗi đơn vị trong toàn Tổng công ty.

EVN HANOI tin tưởng rằng, với sự phát triển không ngừng của Tổng công ty và các đơn vị thành viên, giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Tổng công ty, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa CBCNV của EVN HANOI.

DSCN1634 1 copy

Ông Nguyễn Quang Thông – Phó Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Quang Thông – Phó Trưởng ban tổ chức giải cho biết, giải bóng đá truyền thống là ngày hội thể thao lớn của Tổng công ty, được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, mang lại những hứng khởi trong lao động sản xuất, đồng thời giúp CBCNV các đơn vị có thêm động lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao. Đây cũng là sân chơi để các đơn vị có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty, góp phần làm nên nét đẹp của văn hóa EVN HANOI.

DSCN1640 1

Các đội bóng tham gia mở màn ngày đầu tiên của giải

Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2018 có 33 đội bóng tham gia đến từ các đơn vị trong Tổng công ty. Các đội bóng sẽ đấu loại trực tiếp tại vòng 1 để chọn ra 16 đội bóng vào vòng 2. Tất cả các trận đấu vòng 1 diễn ra vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Riêng đến vòng 2, dự kiến các trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 hàng tuần và trận chung kết sẽ kết thúc trước ngày Truyền thống ngành Điện 21/12.

DSCN1560 1

Về cơ cấu giải thưởng: Đội bóng vô địch sẽ nhận Cúp, cờ lưu niệm và 10 triệu đồng; Giải Nhì 8 triệu đồng; Giải Ba 6 triệu. Ngoài ra, những hạng mục khác như Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất..., cũng sẽ được nhận những phần quà có giá trị.

(Ngân Quyên)