Sáng nay 21/12, Ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo Phòng, Ban khối cơ quan Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài Bác Hồ đặt tại khuôn viên của Tổng công ty.

anh bac ho

Ngày 21/12/1954 Bác Hồ đã tới thăm và nói chuyện động viên CBCN Nhà máy điện Yên Phụ và Nhà máy đèn Bờ Hồ

Chính tại nơi này cách đây 62 năm, ngày 21/12/1954 Bác Hồ đã tới thăm và nói chuyện động viên CBCN Nhà máy điện Yên Phụ và Nhà máy đèn Bờ Hồ. Tại thời khắc lịch sử này, Bác đã nói: “Nhà máy này bây giờ là của nhân dân, của Chính Phủ, của các cô các chú. Các cô các chú là chủ thì phải giữ gìn nhà máy, làm cho nó phát triển hơn nữa”. Sự kiện này là một mốc son lịch sử của ngành Điện và trở thành Ngày Truyền thống của Ngành Điện lực Việt Nam.

DSC 0016 1

Khắc ghi công lao trời biển của Người, đảng bộ và tập thể CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng hình ảnh Người thợ điện Thủ đô “Chuyên nghiệp – Văn minh – Hiệu quả” góp phần xây dựng nước Việt Nam "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"

(Hoa Việt Cường)