Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2020, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức trao tặng thiết bị, dụng cụ học tập và học bổng cho 3 trường học thuộc Bản Cao Vều – Xã Phúc Sơn – Huyện Anh Sơn – Nghệ An. Với thông điệp “Hướng về Miền Trung”, đây là phần quà ý nghĩa gửi tặng đến các địa phương chịu nhiều thiệt hại do các trận lũ lụt trong năm 2020.

1. Học sinh tren vung cao

EVNHANOI tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng năm 2020

Năm 2020 trôi qua với nhiều khó khăn, phức tạp do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và thiên tai liên tiếp, nặng nề nhất là các tỉnh khu vực miền Trung, trong đó, Bản Cao Vều – Xã Phúc Sơn - Huyện Anh Sơn – Nghệ An là một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại bởi mưa bão, ngập lụt trong Tỉnh. Các trường học tại đây bị ảnh hưởng bởi các đợt lũ quét và sạt lở đất, bàn ghế, các thiết bị điện đều hư hỏng nặng, không thể tái sử dụng.

2. Lap dat 120 bo ban ghe

EVNHANOI lắp đặt 120 bộ bàn ghế tặng cho 03 trường tại bản Cao Vều

Với tinh thần tương thân tương ái, hưởng ứng thông điệp từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam “Hướng về miền Trung”, EVNHANOI đã triển khai đồng loạt các hoạt động của tháng “Tri ân khách hàng” năm 2020, trong đó có các hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ đã góp phần chia sẻ, sớm ổn định cuộc sống là hành động tri ân kịp thời và thiết thực nhất.

3. Bia

EVNHANOI trao tặng cho các trường bị ảnh hưởng nặng nề tại khu vực miền Trung

Tại đây, EVNHANOI đã trao tặng 3 trường (Mầm non, tiểu học và trung học cơ sở) tại bản Cao Vều 120 bộ bàn ghế chân sắt sơn tĩnh điện, mặt gỗ tự nhiên; các vật dụng điện như cây nước nóng, quạt, bóng đèn tiết kiệm điện và trao 20 suất học bổng “Thắp sáng niềm tin” cho học sinh nghèo cố gắng vươn lên trong học tập.

4. 20 suat hoc bong

Trao tặng 20 suất học bổng “Thắp sáng niềm tin”

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của Ngành Điện đến với bà con nhân dân, đặc biệt là đối với các em nhỏ chịu nhiều khó khăn, thiệt hại trong thời gian vừa qua. Thay mặt cho các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh, toàn trường sẽ bảo quản và sử dụng thật hiệu quả nhất các trang thiết bị, dụng cụ học tập mà EVNHANOI đã gửi tặng cho nhà trường.

5. chap canh cho uoc mo vung cao

“Chắp cánh ước mơ cho trẻ em vùng cao” - Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Đoàn EVNHANOI

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Đoàn thanh niên EVNHANOI chia sẻ: “Ngay khi nhận được thông tin về tình hình thiệt hại của các trường học tại bản Cao Vều, chúng tôi cũng đã khẩn trương phối hợp với Chính quyền địa phương và Điện lực Anh Sơn (trực thuộc Công ty Điện lực Nghệ An) tiến hành khảo sát và quyết định dành tặng cho nhà trường các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho cô và trò có thể tiếp tục yên tâm giảng dạy, học tập. Hy vọng thời gian sắp tới chúng tôi sẽ có dịp được quay trở lại trường để tiếp tục bổ sung thêm các trang thiết bị giúp cho các em có được điều kiện học tập tốt nhất, chắp cánh ước mơ cho em ở bản vùng cao, huyện miền núi”.

(Văn phòng Đoàn thanh niên)