Ngày 08/12/2016, Công ty Điện lực Ba Đình đã tổ chức thành công Hội nghị “Tri ân khách hàng” và công tác sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả năm 2016 tại trụ sở Công ty số 6 Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện UBND quận Ba Đình, Sở Công Thương, Trung tâm tiết kiệm năng lượng và 50 khách hàng sử dụng điện tiêu biểu trên địa bàn Quận Ba Đình.

Hội nghị “Tri ân khách hàng” là dịp để Công ty thể hiện sự cam kết của ngành điện không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng. Hội nghị cũng là dịp để khách hàng nắm bắt được xu hướng và lộ trình phát triển của Công ty Điện lực Ba Đình  nói riêng cũng như của ngành điện nói chung.

C03.HNKH.01

Đồng chí Nguyễn Văn Chữ - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty Điện lực Ba Đình báo cáo kết quả Công tác Sản xuất kinh doanh năm 2016 của Công ty tại Hội nghị Tri ân khách hàng

Tại Hội nghị, Công ty Điện lực Ba Đình cũng đã được lắng nghe trực tiếp các ý kiến đóng góp của khách hàng. Phát biểu tại hội nghị, hầu hết các đại diện khách hàng có mặt đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Ba Đình, việc ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty như: Thay công tơ cơ khí bằng điện tử, thu tiền điện tập trung, ghi chỉ số công tơ bằng camera và máy tính bảng, ghi chỉ số công tơ bằng công nghệ đo xa,….  Khách hàng cũng bày tỏ sự tin tưởng và đồng thuận với Công ty Điện lực Ba Đình nói riêng và ngành điện nói chung.

C03.HNKH.02

Bà Nguyễn Kim Khánh - Tổ trưởng tổ dân phố 38 Lý Nam Đế , phường Điện Biên phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016 của Công ty Điện lực Ba Đình đã khép lại cùng sự ủng hộ to lớn của quý khách hàng đối với công tác dịch vụ khách hàng của Công ty cũng như của ngành điện, chắc chắn niềm tin của khách hàng sẽ là động lực để Công ty ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

C03.HNKH.03

Bà Bùi Phương Chi - Trưởng phòng Kinh tế Quận Ba Đình trao Giấy chứng nhận “Hộ gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2016” cho các hộ dùng điện trên địa bàn quận Ba Đình

(Công ty Điện lực Ba Đình)