TTTĐ - Để kịp thời thông tin đến cộng đồng, xã hội sự đổi mới của ngành Điện, tuổi trẻ EVN HANOI tích cực tổ chức gặp mặt khách hàng tại các phường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

tuoi tre evn hanoi gap go chia se cung khach hang 143139

EVNHANOI tích cực gặp mặt khách hàng trên địa bàn thành phố

Với chủ đề “EVN HANOI vì sự phát triển bền vững”, đoàn viên thanh niên Tổng công ty đã chia sẻ, cung cấp các thông tin hữu ích đến người dân và khách hàng sử dụng điện. Theo đó, EVN HANOI đã có nhiều đột phá trong khâu sản xuất kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Việc áp dụng công tơ điện tử thay thế công tơ cơ khí đã minh bạch hóa trong khâu đo đếm điện năng.

dien 2 1427

Tuổi trẻ EVN HANOI gặp gỡ chia sẻ thông tin đến khác hàng

Trong công tác chăm sóc khách hàng, EVN HANOI tiếp tục tăng cường các kênh tương tác và phục vụ khách hàng với nhiều trải nghiệm tốt hơn như: Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1288, giao dịch điện tử, chatbot...

dien 1 1427

Tuổi trẻ EVN HANOI trao tặng túi thân thiện với môi trường tới khách hàng

Cũng trong chương trình, Đoàn Thanh niên EVN HANOI đã tổ chức giao lưu với khách hàng các nội dung liên quan đến sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Những phần quà tặng được tuổi trẻ trao đến tay khách hàng cũng mang nhiều ý nghĩa, cổ vũ cho phong trào “Chống rác thải nhựa” được Thủ tướng Chính phủ phát động trong thời gian qua.

Với những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ đã góp phần nâng cao hình ảnh và niềm tin của khách hàng đối với sự phát triển bền vững của EVNHANOI.

(tuoitrethudo.com.vn)