Ngày 15/12, tại sân vận động huyện Hoài Đức TP. Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức thi đấu trận chung kết và Lễ bế mạc trao Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI, chào mừng 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018).

Tham dự buổi Lễ có ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; ông Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty; ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc; ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI; cùng đông đào CBCNV của EVNHANOI tham dự và cổ vũ.

Toàn cảnh buổi Lễ bế mạc và trao giải

Giải bóng đá năm nay có 33 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty; các đội thực hiện bốc thăm và thi đấu loại trực tiếp, bắt đầu thi đấu vào ngày 10/11/2018; các trận thi đấu được tổ chức vào các ngày nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi với chất lượng cao, 02 đội xuất sắc lọt vào trận chung kết đó là đội bóng của Công ty Điện lực Hoàng Mai và Công ty Điện lực Đông Anh.

Ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN, ông Mai Chí Hùng - Phó TGĐ EVNHANOI trao Cúp và phần thưởng cho Nhà vô địch CT Điện lực Hoàng Mai

Phát biểu tại Lễ bế mạc ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI cho biết “Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty đã được duy trì từ rất nhiều năm nay, giải năm nay đã quy tụ 33 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty, với khẩu hiệu “khỏe để lao động sản xuất”. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho CBCNV giao lưu thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV trong ngôi nhà chung EVNHANOI; là nét đẹp văn hóa và cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018).

Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, EVNHANOI trao các giải phụ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của Giải bóng đá truyền thống năm 2018

Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2018 đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, động viên CBCNV hăng hái trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Tổng công ty trong năm 2018.

Kết quả Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2018:

- Giải Nhất: Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Giải Nhì: Công ty Điện lực Đông Anh

- Giải Ba: Công ty Điện lực Thạch Thất

- Giải Khuyến khích: Công ty Điện lực Sóc Sơn

- Giải phong cách: Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Vũ Ngọc Tùng - Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Đức Anh - Công ty Điện lực Thạch Thất

- Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Thanh Sơn - Công ty Điện lực Hoàng Mai.

(congdoandlvn.org.vn)