Kinhtedothi - Theo phương án đảm bảo cấp điện của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) trong dịp lễ Noel và các ngày đầu Xuân mới 2018, EVN HANOI đã yêu cầu tất cả các đơn vị trực thuộc tiến hành kiểm tra, củng cố lưới điện bảo đảm cấp điện an toàn liên tục và chất lượng nhiều địa điểm trên địa bàn TP.

dien luc ha noi moi

Cụ thể như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, UBND TP Hà Nội, các cơ quan văn hoá – thể thao, chính quyền các cấp, các cơ quan thông tin đại chúng; đồng thời đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho tất cả các nhà thờ Kitô giáo và các đại điểm đồng bào Kitô giáo tổ chức đón Noel, địa điểm diễn ra Lễ hội, các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn thành phố Hà Nội.

EVN HANOI sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ thế từ 0 giờ ngày 24/12 đến 12giờ ngày 25/12 và từ 0 giờ ngày 30/12 đến 24 giờ ngày 2/1/2018.

EVN HANOI đã chỉ đạo Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội kiểm tra toàn diện các trạm 110 kV, các đường dây 110 kV. Đặc biệt, tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến 110kV cấp cho các trạm 110kV trọng điểm, bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.

(kinhtedothi.vn)